Hyundai Grand I10 Sedan 1.2 MT Base CKD 2017

  • Đơn giá : 353.000.000 VNĐ
  • Bảo hành : 3 năm hoặc 100.000 KM

Giới thiệu

Hyundai GRAND i10 SEDAN 1.2 MT BASE dòng xe đô thị thông minh, siêu phẩm tuyệt vời đến từ Hàn Quốc. Cho cuộc sống thăng hoa trên từng cây số.

ngoai-that-xe-hyundai-grand-i10-sedan-2015-so-san-hyundaivn-vn

Ngoại thất chiếc xe grand i10 1.2 mt sedan base

Là một dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, Hyundai GRAND i10 SEDAN 1.2 MT BASE luôn mang trong mình một sự hoàn hảo nhất từ vẻ ngoài đến chất liệu, như chính quan niệm về sự hoàn mĩ của người Hàn Quốc vậy.

Nói đến vẻ bề ngoài, Hyundai GRAND i10 SEDAN 1.2 MT BASE luôn là một khối thống nhất, hoàn hảo đến từng chi tiết, khiến cho bất kì ai cũng phải ngả mũ, ngắm nhìn.

Bề ngoài thông minh, sang trọng, hiện đại

hyundai-i10-base-1-2-sedan-1

Không mềm mại như một vài chiếc xe cùng loại, Hyundai GRAND i10 SEDAN 1.2 MT BASE được biết đến với hình ảnh phá cách, mạnh mẽ mà cũng vô cùng tinh tế. Các đường cắt khung uốn lượn, gấp khúc hài hoà là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật thiết kế và tạo hình ô tô. Cho ra đời một hình ảnh hoàn hảo của chiếc xe tương lai.

Nội thất sang trọng, thoải mái tiện nghi

noi-that-xe-hyundai-grand-i10-sedan-2015-so-san-hyundaivn-vn

Không chỉ đẹp ở bên ngoài mà Hyundai GRAND i10 SEDAN 1.2 MT BASE còn vô cùng tuyệt vời với những nội thất hiện đại bên trong. Khoang lái xe đã được nới rộng, chỗ ngồi của hành khách cũng gia tăng thêm chút ít diện tích, khiến cho người sử dụng xe cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu.

khoang-hanh-ly-xe-hyundai-grand-i10-sedan-2015-so-san-hyundaivn-vn_1dden-hau-xe-hyundai-grand-i10-sedan-2015-so-san-hyundaivn-vn

mam-xe-hyundai-grand-i10-sedan-2015-so-san-hyundaivn-vn

Toàn bộ ghế nội thất, đều là sản phẩm chất lượng, được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho loại xe Hyundai GRAND i10 SEDAN 1.2 MT BASE vô cùng an toàn, vô cùng thoải mái. Khiến bất kì ai sử dụng cũng phải thích thú.

Động cơ mạnh mẽ, cần gạt số lùi linh hoạt, cần gạt nước tiện dụng, vô cùng an toàn, là sự bảo vệ tuyệt đối cho bất kì ai sử dụng xe trên mọi chặng đường.

Hyundai GRAND i10 SEDAN 1.2 MT BASE hiện nay cũng đã có mặt ở thị trường Việt Nam một thời gian dài và được lòng rất nhiều người sử dụng. Đã có hàng ngàn người từ bỏ xe của mình mà chuyển sang dùng loại xe mới này ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy và họ hoàn toàn hài lòng.

Giờ đây mỗi ngày vẫn có hàng trăm chiếc xe Hyundai GRAND i10 SEDAN 1.2 MT BASE được bán ra trên toàn quốc và hàng trăm chiếc khác được đặt hàng trên hóa đơn. Đó có thể nói là sự thành công tuyệt vời của những nhà cung cấp chiếc xe này. Là động lực giúp họ sản xuất những chiếc xe khác đẹp hơn, tinh tế và phù hợp với tương lai hơn.

Video clip xem thêm

Sản Phẩm Liên Quan